Tư Vấn Mua Đồ Gỗ Cao Cấp Hiện Nay

  Tư Vấn Mua Đồ Gỗ Cao Cấp Hiện Nay

  Tư Vấn Mua Đồ Gỗ Cao Cấp Hiện Nay

  Tư Vấn Mua Đồ Gỗ Cao Cấp Hiện Nay

  Hiện nay, do nguồn nguyên liệu gỗ cao cấp trong nước ngày càng khan hiếm, nên phần lớn gỗ cao cấp dùng để đóng bàn ghế cũng như nhiều đồ trang trí nội thất khác trong nước phải nhập từ nước ngoài về.

  Gỗ nhập vào có xuất xứ từ nhiều quốc gia như Lào, Campuchia, Malaysia và Nam Phi. Gỗ nhập khẩu thì phải chịu nhiều chi phí nên giá cả các mặt hàng gỗ cao cấp đã trở nên ngày càng đắt.

  Hiện tại, một mét khối gỗ hương xuất từ Lào có giá khoảng trên dưới 30 triệu đồng. Nếu không rành về gỗ thì người mua rất dễ bị ngộ nhận. Một trong những loại gỗ cao cấp thuộc nhóm một thường được các tay bán đồ gỗ “múa”, nhất là gỗ hương.

  Trên thực tế, loài gỗ này có nhiều loại như hương đỏ của Lào, hương vàng của Nam Phi. Gỗ hương đỏ có giá cao hơn hương vàng. Cái gì hiếm cũng dễ bị làm giả, mặt hàng đồ gỗ cao cấp cũng không phải ngoại lệ. Vậy thì làm thế nào để mua được đồ gỗ cao cấp đúng hàng, đúng giá?

   

  đồ gỗ cao cấp
  Các sản phẩm nội thất cao cấp xưa

   

  Cẩn thận không thừa

   

  Theo giới đồ gỗ, một trong những nguyên tắc mà khách hàng cần ghi nhớ khi mua hoặc đặt đóng hàng bằng loại gỗ cao cấp là nên đến tận cửa hàng xem trực tiếp sản phẩm, cửa hàng lớn uy tín bảo hành đầy đủ. Tuyệt đối không mua hàng qua mạng bởi vì đồ gỗ cao cấp có giá trị cao nên dân buôn không ngần ngại dùng mọi mánh khoé để lừa người có nhu cầu như giao hàng không đúng chất liệu gỗ, sản phẩm không cân đối, rạn nứt, sử dụng một thời gian co lại và không gọi điện bảo hành được.

   

  Bàn ghế trường kỷ
  Bàn ghế trường kỷ xưa

  Hay dùng sơn PU cùng một số loại hoá chất khác để đánh bóng bàn ghế trường kỷđồ nội thất khác. Một khi bộ bàn ghế đã được “trang điểm” bằng hoá chất thì rất khó để nhận biết nó làm bằng loại gỗ gì. Hiện nay trên thị trường đã có loại sơn mà khi phủ lên bề mặt của gỗ sẽ tạo ra vân gỗ rất đẹp, nhìn vào không khác gì gỗ cao cấp. Đây là một chiêu thức tinh vi để lừa người mua hàng.

  Qua đó, các loại gỗ phẩm cấp thấp sẽ được “hô biến” thành các loại gỗ quý thuộc nhóm một trong danh sách đỏ Việt Nam.

  Điều cần đặc biệt chú ý là phải kiểm tra cả phía mặt dưới của bộ trường kỷ, mặt sau của những bức tranh được làm từ gỗ. Có thể dùng ngón tay gõ vào các mối nối để kiểm tra xem có phải gỗ đặc hay không, nếu không rất dễ bị lừa bởi nếu nhìn bằng mắt thường thì có cảm giác gỗ rất dày và đặc ruột, nhưng phía trong lại trống rỗng do gỗ bị sâu, hoặc chỉ là phần giác, không phải gỗ lõi và càng không phải gỗ nguyên khối.

  tranh treo
  Mặt sau tranh khảm

   

  Như vậy, với những lời tư vấn mua đồ gỗ cao cấp hiện nay mà chúng tôi đã nêu ở trên hy vọng bạn đọc có thêm những kinh nghiệm để sở hữu đồ nội thất tốt cho riêng mình.

  Và nếu các bạn tin tưởng hãy đến Cở Sở Đồ Gỗ Cao Cấp Đức Nguyện để tham khảo những món đồ gỗ xưa được làm từ các loại gỗ quý hiếm, có độ bền cao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình!

   

  ĐỒ GỖ XƯA VÀ NAY ĐỨC NGUYỆN

  Địa Chỉ: 39H Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12 ( gần ngay chợ Hiệp Thành)

  Hotline: 0943.593.475 Hoặc 0962.666.544

  Website: dogoducnguyen.com – truongkyloixua.com

  NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU VÀ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC!

  Chia sẻ:
  Facebook chat