Tranh Phong Thủy - Tùng Hạc Diên Niên

  Tranh Phong Thủy - Tùng Hạc Diên Niên

  Tranh Phong Thủy - Tùng Hạc Diên Niên

  Tranh Phong Thủy - Tùng Hạc Diên Niên

   

  Tùng thể hiện cho sự quân tử sang trọng và trường thọ - Hạc thể hiện cho sự may mắn và quý phái. Tranh phong thủy - Tùng Hạc diên niên là một trong những biểu tượng mong ước của con người về sự trường tồn và may mắn trong cuộc sống.

   

  ý nghĩa tùng hạc
  Tranh tùng hạc khảm ốc xà cừ

   

  Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là “linh vật” bất tử của tất cả các loài chim.

   

  ý nghĩa tùng hạc

   

  Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Bạn có thể dùng dây đeo có biểu tượng chim hạc để cầu nguyện vận may luôn bên mình.

   

  ý nghĩa tùng hạc

   

   

  Trong bức tranh có Cây Tùng ở thế nghênh đón mang ý nghĩa đón chào khách, muốn truyền đạt lại cho khách đến nhà rằng gia đình rất hiếu khách. Khách đến chơi nhà chính là sự vinh dự lớn cho gia chủ.Ngoài ra cây tùng còn mang ý nghĩa của sức khoẻ và trường thọ.

   

   

  ý nghĩa tùng hạc

   

       Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là "linh vật" bất tử của tất cả các loài chim.Có 4 kiểu biểu tượng hạc: hạc đen, hạc vàng, hạc trắng và hạc xanh trong đó hạc đen được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ. Hạc trắng bay vút lên trời xanh là biểu tượng của trí tuệ. Hình ảnh của hạc thường gắn liền với cây tùng, hoa mẫu đơn, hoa mai, mặt trời.... cũng là những biểu tượng giàu ý nghĩa.

   

  ý nghĩa tùng hạc

   

     Biểu tượng hạctùng thường được biết với tên gọi "Tùng hạc diên niên" (tùng hạc trường thọ). Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

   

  ý nghĩa tùng hạc

   

   Tùng mang ý nghĩa của của trường thọ. Hạc diên niên mang ý nghĩa của sự hoà hợp, hoà thuận. Bức tranh phong thủy - tùng hạc diên niên đem lại sự may mắn cho gia chủ và mọi người viếng thăm...

   

  ý nghĩa tùng hạc

   

   

  Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

   

  Cơ Sở Đồ Gỗ Xưa Và Nay Đức Nguyện

   

  39H/2 Nguyễn Ảnh Thủ - P.Hiệp Thành - Q.12 (Ngay gần chợ Hiệp Thành)

   

  Hotline: 0943.593.475

   

  Website: dogoducnguyen.com – truongkyloixua.com

   

  HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

  Chia sẻ:
  Facebook chat