Những mẫu tủ rượu – tủ trưng bày đẹp nhất hiện nay

  Những mẫu tủ rượu – tủ trưng bày đẹp nhất hiện nay

  Những mẫu tủ rượu – tủ trưng bày đẹp nhất hiện nay

  Những mẫu tủ rượu – tủ trưng bày đẹp nhất hiện nay

   

  Phòng khách là không gian quan trong với tất cả mọi gia đình, vừa là nơi tiếp khách vừa để sum họp gia đình, và nhìn vào không gian cũng như cách bố trí nội thất phòng khách mà ta có thể hiểu được phần nào tính cách gia chủ.

   

  Tủ trưng bày đặt ở phòng khách sẽ tăng vẻ đẹp và tạo điểm nhấn, đặt biệt là những chiếc tủ khảm ốc, tủ lối cổ xưa được làm từ gỗ tự nhiên quý hiếm còn làm tăng giá trị cho món đồ được trưng bày. 

   

  Những mẫu tủ rượu – tủ trưng bày đẹp nhất hiện nay,đang thu hút và làm dậy sóng thế giới đồ gỗ xưa bởi đường nét, hoa văn vô cùng tinh tế chắc chắn sẽ đem đến cho không gian phòng khách nhà bạn sự khác biệt. Hãy theo chân CƠ SỞ ĐỒ GỖ ĐỨC NGUYỆN chiêm ngưỡng các mẫu tủ bày đồ đẹp nhất hiện nay nhé !

   

  1. Tủ chùa bầu, tủ bầu khảm ốc liên chi xem chi tiết tại đây

   

  Tủ chùa khảm ốc liên chi với hình ảnh ông Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ mang giá trị nghệ thuật sâu sắc và nói lên mong muốn của con người chính là Phúc – Lộc – Thọ.

  Chất liệu: gỗ gụ mật + ốc đỏ

  Kích thướt: cao 2m45 x ngang 1m36 x rộng 50cm

   

  tu-go-gu-tu-chua-kham-oc

   

   

   

  1. Tủ trúc nho khảm ốc xem chi tiết tại đây

   

  Hình ảnh trúc nho sóc trên chiếc tủ bày đồ trúc gỗ gụ khảm ốc là một mô típ trang trí mà người xưa thường chạm vào hàng hiên của một ngôi nhà gỗ, hoặc các vật dụng gỗ khác cũng là một thành ngữ nói lên ước vọng giàu sang, con đàn cháu đống. Nguyên văn là “Nhà ngói sân gạch, chùm nho con sóc”. Hình ảnh trúc nho trên chiếc tủ bày đồ trúc gỗ gụ khảm ốc như là 1 lời cầu chúc ý nghĩa mong muốn cho gia chủ có 1 cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

  Chất liệu: gỗ gụ mật + ốc đỏ

  Kích thướt: cao 2m57 x ngang 1m42 x rộng 53cm

   

   

  tu-go-gu-tu-truc-nho-kham-oc

   

   

   

  1. Tủ dơi lối cổ xem chi tiết tại đây

   

  Hình tượng con dơi ngậm thọ kim tiền mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ. Biểu tượng năm con dơi với chữ Thọ kết hợp hài hòa, mang ý nghĩa cầu mong cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn cho gia chủ.

  Chất liệu: gỗ gụ mật

  Kích thướt: cao 2m07 x ngang 1m08 x rộng 43cm

   

   

  tu-go-gu-tu-doi-loi-co

   

   

  1. Tủ louis Pháp khảm ốc xà cừ xem chi tiết tại đây

   

  Được thiết kế theo phong cách pháp lịch lãm, sang trọng kết hợp với nét đẹp cổ điển tinh tế. Với chất liệu gỗ gụ mật hòa quyện với ốc xà cừ cẩn vô cùng chi tiết đem lại vẻ đẹp vô cùng bắt mắt cho không gian nhà bạn.

  Chất liệu: gỗ gụ mật + ốc xà cừ

  Kích thướt: cao 2m25 x ngang 1m8 x rộng 50cm

   

   

  tu-go-gu-tu-louis-phap

   

   

   

  1. Tủ trúc nho lối cổ xem chi tiết tại đây

   

  Trúc – nho là đặc trưng cho văn hóa, tâm hồn người Việt, là một tổ hợp tượng trưng cho tấm lòng ngay thẳng, chính trực, công chính thì ắt sẽ có nhiều tài lộc, sự sung túc và đoàn viên… Những sản phẩm đồ nội thất có sử dụng hình ảnh trúc - nho để trang trí không chỉ tôn lên kiểu dáng đẹp mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng.

  Chất liệu: gỗ gụ mật

  Kích thướt: cao 2m45 x ngang 1m15 x rộng 45cm

   

   

   

  tu-truc-nho

   

   

  tu-go-gu-tu-truc-nho

   

   

   

   

  1. Tủ tích đông bích đồ thư xem chi tiết tại đây

   

  Tủ được tích Đông bích đồ thư: phủ – Tây viên hàn mạc lâm nghĩa là  Phủ phía Đông có ông thầy đồ đang dạy học trò, vườn phía Tây có mấy võ sinh đang luyện võ nghệ dưới trời rét lạnh. Một gia đình có cả việc học văn lẫn luyện võ. Cảnh này miêu tả sự vui vẻ, đầm ấm của một gia đình có gia phong nền nếp và hạnh phúc.

  Chất liệu: gỗ gụ mật

  Kích thướt: cao 1m93 x ngang 86cm x rộng 31cm

   

   

  tu-dong-bich-do-thu

   

   

   

  1. Tủ chạm mai điểu xem chi tiết tại đây

   

  Tủ được chạm họa tiết mai điểu với rất nhiều ý nghĩa và những điều tốt lành bao gồm hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình. Hoa mai mang biểu tượng cho sự tốt lành, là sứ giả của mùa xuân, mùa đẹp nhất trong năm với muôn hoa đua nở, vạn vật sinh sôi. Với những phong tục từ ngày xưa, những phong tục truyền thống được các bậc tiền bối truyền lại, đó là những điều tốt lành nhất được con người chạm khắc, vẽ lên những đồ vật trong nhà. Người ta cũng thống nhất rằng hình ảnh mai điểu còn đại diện cho sự sống, sức sống và sự hồi sinh.

  Chất liệu: gỗ gụ mật

  Kích thướt: cao 1m9 x ngang 90cm x rộng 35cm

   

   

   

  tu-cham-mai-dieu

   

   

  1. Tủ dơi ngũ phúc cài thọ xem chi tiết tại đây

   

  Với hình ảnh dơi ngậm kim tiền – phúc ngậm kim tiền – ngũ phúc ngậm thọ trên chiếc tủ dơi phúc cài thọ này mang đến  ý nghĩa xum vầy, xung túc, thọ phúc liên kiếp và may mắn cho gia đình. Những biểu tượng trên đều mang ý nghĩa của sự may mắn, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc cho gia đình và các thành viên trong gia đình.

  Chất liệu: gỗ gụ mật

  Kích thướt: cao 2m14 x ngang 1m14 x rộng 42cm

   

   

  tu-doi-ngu-phuc

   

   

   

  1. Tủ luois Pháp thép vàng xem chi tiết tại đây

   

  Đồ gỗ sơn thếp không chỉ thể hiện quan niệm nhân sinh, tư duy thẩm mỹ, bàn tay tài hoa của các thế hệ nghệ nhân tiền bối, mà còn chứa đựng nhiều giá trị lịch sử, nghệ thuật, phong tục, tập quán, tôn giáo, tín ngưỡng...

  Chất liệu: gỗ gụ mật

  Kích thướt: cao 2m29 x ngang 1m11 x rộng 57cm

   

   

  tu-luois

   

   

   

  1. Tủ đục tứ quý thép vàng xem chi tiết tại đây

   

  Hình ảnh tứ quý trong trên chiếc tủ thép vàng không còn là một biểu tượng riêng của thời tiết hay khí hậu nữa mà đã biến thành biểu tượng của nhiều điều tốt lành. Đặc biệt, khi đã trở thành một biểu tượng của sự may mắn, tứ quý trở thành một niềm ước vọng của tất cả mọi người dân bất kể sang hèn.

  Chất liệu: gỗ gụ mật

  Kích thướt: cao 1m99 x ngang 1m2 x rộng 38cm

   

   

  tu-thep-vang

   

   

   

   

  Trên đây là những mẫu tủ rượu – tủ trưng bày đẹp nhất của cơ sở ĐỒ GỖ ĐỨC NGUYỆN, chắc hẳn sẽ mang đến luồng gió mới cho không gian phòng khách nhà bạn. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu cho nhà mình một chiếc tủ vô cùng ý nghĩa này !

   

   

  >>> Tiếp tục ngắm nhìn: top 3 mẫu sập gụ đẹp, sang trọng cho nội thất phòng khách

  >>> Xem thêm: trường kỷ xưa - nội thất không thể thiếu trong kiến trúc nhà việt

   

   

  Cơ Sở Đồ Gỗ Cao Cấp Xưa Và Nay Đức Nguyện

  Hotline: 0943.593.475 | 0962.666.544

  Địa chỉ: 39H/2 – Nguyễn Ảnh Thủ - Hiệp Thành – Quận 12

  Website: http://dogoducnguyen.com/ | http://truongkyloixua.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/DoGoDucNguyen/

  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

   

  Chia sẻ:
  Facebook chat