Ngắm Loạt Ảnh Trường Kỷ Xưa Đẹp Khiến Bạn Mê Mẩn

  Ngắm Loạt Ảnh Trường Kỷ Xưa Đẹp Khiến Bạn Mê Mẩn

  Ngắm Loạt Ảnh Trường Kỷ Xưa Đẹp Khiến Bạn Mê Mẩn

  Ngắm Loạt Ảnh Trường Kỷ Xưa Đẹp Khiến Bạn Mê Mẩn

  Những vật dụng thời xưa... luôn thu hút và lúc nào cũng khiến trái tim mỗi người bồi hồi nhiều cảm xúc. Chắc là nhịp sống càng ngày càng hối hả và hiện đại, nên những gì xa xưa bỗng nhiên trở nên có giá trị. Và bạn có bao giờ nhìn lại những đồ dùng hằng ngày của ông bà xưa mà thổn thức “ Mới ngày nào…”.

  Nếu bạn vẫn chưa mường tượng được sự trôi nhanh của thời gian, thì hãy xem loạt ảnh trường kỷ xưa – vật dụng thường dùng để tiếp khách, uống nước trà, mỗi khi gia đình sum họp. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thán rằng “ ôi những kỷ niệm này dường như mới xảy ra hôm qua đây thôi” . Nhưng thật sự, nó đã diễn ra cách đây rất lâu rồi, lâu đến mức con cháu chúng ta đã không còn biết đến nữa.

   

  trường kỷ chạm tích
  Trường kỷ chạm tích lối cổ

   

  Bộ trường kỷ lối cổ như tái hiện lại hình ảnh ông bà ta thời phong kiến qua những nét chạm trổ tinh xảo trên tựa ghế. Bộ trường kỷ được làm từ gỗ gụ mật kết hợp với đá cẩm thạch mát mẻ, tiện dụng.

  Kích Thước: Trường Kỷ: 2m1*68cm*1m25, Bàn: 1m45*65cm*65cm

   

  >>>Xem thêm<<<

   

   

   

  trường kỷ cuốn thư
  Trường kỷ tam sơn cuốn thư khảm ốc

   

  Bộ trường kỷ được những người nghệ nhân kết hợp khéo léo tài tình hai chất liệu là gỗ gụ mật và vỏ ốc quý hiếm.

  Các chữ thọ khảm xung quanh các viền rất tỉ mỉ tạo lên nét đẹp cho bộ ghế trường tam sơn.

  Tựa cuốn thư mang ý nghĩa như một dạng của bình phong che chắn cho một cái gì đó.Cuốn thư bình phong từ xa xưa bắt nguồn từ nhu cầu cần làm một tấm vách để ngăn cách các phong với nhau trong một ngôi nhà.

  >>>Xem thêm<<<  

   

   

  Trường kỷ huế
  Trường kỷ gỗ gụ lối xưa

  Bộ trường kỷ gỗ gụ được chạm khắc con cò, lá sen, hoa sen mang ngụ ý " nhất lộ liên khoa" một đường thẳng tiến, đỗ đạt. Bàn trường kỷ gồm 3 tầng dùng để trà, nước tiện lợi cho người sử dụng.

  >>>Xem thêm<<<     

   

   

  Trường kỷ khánh phượng
  Trường kỷ khánh phượng

   

  Bộ trường kỷ khánh phượng chạm rồng được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ gụ mật quý hiếm và bền chắc. Đục chạm những đường nét phóng khoáng uốn lượn tạo cảm giác mềm mại, bố cục và vị trí được sắp xếp 1 cách vô cùng hợp lý vừa tạo sự uy nghiêm với hình ảnh rồng cuốn 2 bên tay vịn, vừa tạo cảm giác sang trọng và quyền quý với hình ảnh phượng phía tựa ghế.

  >>>Xem thêm<<<  

   

   

  Trường kỷ ngũ lân vờn cầu
  Trường kỷ ngũ lân vờn cầu

   

  Bộ trường kỷ ngũ sư vờn cầu xét theo ý nghĩa tâm linh cũng như phong thủy hình ảnh ngũ sư vờn cầu tượng trưng cho Phúc- Đức- Thọ- Lộc- An mang may mắn, hạnh phúc, bình an đến cho mọi thành viên trong gia đình.

  >>>Xem thêm<<<

   

   

  Trường kỷ ngũ sơn khảm ốc
  Trường kỷ ngũ sơn khảm ốc

   

  Trường kỷ ngũ sơn cẩn ốc đẹp tựa ngũ sơn được làm từ loại gỗ gụ mật rất chắc chắc và mặt đá tàu luôn mát là sự lựa chọn của nhiều gia đình việt xưa.

  >>>Xem thêm<<<

   

   

  Trường kỷ song tiện ngũ sơn
  Trường kỷ song tiện ngũ sơn

   

  Bộ trường kỷ xưa này được thiết kế từ những trụ song tiện truyền thống đơn sơ (1 hình ảnh mộc mạc dản dị gắn bó trong tâm trí của những người dân thế hệ 8x, 9x) nhưng trường song tiện ngũ sơn vẫn là 1 trong  những bộ trường kỷ được ưa chuộng từ trước tới nay và là bộ bàn ghế được ưa chuộng nhất trong những năm trở lại đây bởi nét đẹp hoài cổ, và bởi giản dị giúp người dùng gợi nhớ về những hoài niệm và miền kí ức đã qua.

  >>>Xem thêm<<<

   

   

  Trường kỷ ngũ sư vờn cầu
  Trường kỷ ngũ sư vờn cầu

   

  Cả bộ trường kỷ sư tử vờn cầu tích hồng điểu là sự kết hợp vô cùng tinh tế và mang ý nghĩa thâm sâu mà các bậc tiền nhân xưa muốn gửi gắm trong bộ ghế: niềm mơ ước gia đình có cuộc sống hòa thuận, sung túc, vui vẻ và ấm êm đến muôn đời.

  >>>Xem thêm<<<

   

  Trường kỷ tam sơn
  Trường kỷ tam sơn cổ đồ

   

  Bộ trường kỷ tam sơn tích cổ đồ kích thước đại rộng lớn tạo cảm giác vô cùng thoải mái và tiện dụng cho chủ nhân.Với 2 ghế trường kỷ dài và rộng bộ trường kỷ tam sơn cổ đồ có thể giúp chủ nhà tiếp đón được nhiều vị khách hơn.

   

  >>>Xem thêm<<<

   

   

  trường kỷ tam sơn khảm ốc
  Trường kỷ tam sơn khảm ốc

  Bộ trường kỷ tam sơn khảm ốc tượng trưng Phúc- Lộc- Thọ như lời cầu trúc ý nghĩa cho gia chủ, hơn nữa, bộ ghế còn được đầu tư kĩ lưỡng về phần mộng nên mặc dù to và nặng nhưng lại rất chắc chắn và có thể tháo lắp 1 cách thuận tiện khi di chuyển.

  >>>Xem thêm<<<

   

   

  trường kỷ tổ ong
  Trường kỷ tổ ong chạm tích

   

  Bộ trường kỷ cổ được chạm thủng kiểu tổ ong cầu kì kết hợp với các tích cổ ý nghĩa, phần chân, khung ghế dầy dặn vô cùng chắc khỏe, với chất liệu gỗ gụ mật tự nhiên đảm bảo sự bền vững và giá trị mai sau.

  >>>Xem thêm<<<

   

   

  trường kỷ
  Trường kỷ triện Huế lối cổ

   

  Bộ trường kỷ triện Huế lối cổ mang phong cách đặc trưng của xưa Huế.

  >>>Xem thêm<<<

   

   

  Trường kỷ móc tàu
  Trường kỷ móc tàu gỗ gụ

   

  Bộ trường kỷ móc tàu gỗ gụ với những đường nét giản dị và cơ bản không hoa mĩ cầu kì nhưng lại tạo lên sự hài hòa tinh tế và mang tính nghệ thuật rất cao.

  >>>Xem thêm<<<

   

   

  CƠ SỞ ĐỒ GỖ XƯA VÀ NAY ĐỨC NGUYỆN

  Địa Chỉ: 39H Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12 ( gần ngay chợ Hiệp Thành)

  Hotline: 0943.593.475 Hoặc 0962.666.544

  Website:dogoducnguyen.comtruongkyloixua.com

   

  GIAO LƯU VÀ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC!

   

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  Facebook chat