Tin tức

  Tin tức

  Tin tức

  Tin tức

  Tranh Phong Thủy - Tùng Hạc Diên Niên

  Tranh Phong Thủy - Tùng Hạc Diên Niên

  16.07.2019Lượt xem: 42

  Tùng thể hiện cho sự quân tử sang trọng và trường thọ - Hạc thể hiện cho sự may mắn và quý phái. Tùng Hạc là một trong những biểu tượng mong ước của con người về sự trường tồn và may mắn trong cuộc sống. Tranh Phong Thủy - Tùng Hạc Diên Niên biểu tượng cho sự thịnh vượng, trường thọ, khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cữu.

  Ý NGHĨA CỦA HÌNH ẢNH TRÚC – NHO TRONG BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ

  Ý NGHĨA CỦA HÌNH ẢNH TRÚC – NHO TRONG BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ

  13.07.2019Lượt xem: 71

  Bàn ghế trường kỷ từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của người Việt Nam. Chúng được lựa chọn nhiều dùng làm đồ nội thất trang trí cho nhiều không gian sống khác nhau, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc của ngôi nhà Việt. Có nhiều mẫu thiết kế kiểu dáng cũng như cách trang trí họa tiết khác nhau của dòng nội thất này nhưng hình ảnh trúc – nho được nhiều gia chủ lựa chọn nhất. Cùng ĐỒ GỖ ĐỨC NGUYỆN đi tìm hiểu sâu và cụ thể hơn về hình ảnh khắc chạm này trên bộ bàn ghế trường kỷ.

  Sơn Son Thếp Vàng – Tinh Hoa Hội Tụ

  Sơn Son Thếp Vàng – Tinh Hoa Hội Tụ

  11.07.2019Lượt xem: 78

  Trong nền văn hóa thăng trầm vài ngàn năm của lịch sử Việt Nam, những vẻ đẹp thể hiện sự văn minh của triều đại, của các vương quốc cứ rực rỡ rồi tàn lụi. Chỉ có những nghệ nhân vô danh, truyền cái tâm, cái tài của mình vào những quý vật, cổ vật mới lưu lại cho đời những tư tưởng cao đẹp, cái cốt lõi văn hóa, sự vương giả giàu sang của thời đại đó. Sơn son thếp vàng là một trong những nghề cao quý nhất đã thể hiện được những nét văn hóa đó và được truyền đạt, gìn giữ tới bây giờ.

  SẬP GỖ GỤ LÀ GÌ? SẬP CHÂN QUỲ LÀ GÌ? MẪU SẬP CHÂN QUỲ ĐẸP HIỆN NAY

  SẬP GỖ GỤ LÀ GÌ? SẬP CHÂN QUỲ LÀ GÌ? MẪU SẬP CHÂN QUỲ ĐẸP HIỆN NAY

  09.07.2019Lượt xem: 84

  Sập gụ chân quỳ hay gọi đầy đủ là “Sập chân quỳ dạ cá” là một tên gọi khác của sập gụ. Xuất phát từ văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta. “Chân quỳ” tượng trưng cho sức mạnh sự vững chắc. Được cách điệu tứ linh, tứ quý là Long, Ly, Quy (Rùa), Phượng. Tứ quý tượng trưng cho hình tượng người quân tử “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”. Tứ linh cho sức mạnh, sự may mắn, thịnh vượng, xua tan tai họa.

  ngôi nhà bằng gỗ lim của đại gia chân đất Hải Phòng

  Ngôi nhà đại gia chân đất Hải Phòng được làm hoàn toàn bằng gỗ lim quý hiếm

  06.07.2019Lượt xem: 92

  Ngôi nhà bằng gỗ lim dựng cách đây 13 năm của ông Nguyễn Văn Ca ở xã Thủy Triều (Thủy Nguyên, Hải Phòng) được nhiều người trầm trồ.

  Những Mẫu Bàn Ghế Trường Kỷ Khảm Trai Ốc Xưa

  Những Mẫu Bàn Ghế Trường Kỷ Khảm Ốc Cho Không Gian Đậm Chất Truyền Thống

  20.06.2019Lượt xem: 140

  Bàn ghế trường kỷ xưa khảm trai, khảm ốc là một trong số những nội thất sang trọng, đẳng cấp nhất được các gia đình giàu có lựa chọn.

  Sài Gòn Xưa Trở Lại Với Những Mẫu Bàn Ghế Giả Cổ Đầy Hoài Niệm

  Sài Gòn Xưa Trở Lại Với Những Mẫu Bàn Ghế Giả Cổ Đầy Hoài Niệm

  15.06.2019Lượt xem: 248

  Bàn ghế giả cổ – Nét đẹp đến từ quá khứ thu hút và lôi cuốn không chỉ khách hàng lớn tuổi mà cả giới trẻ năng động!

  NHỮNG NGÔI LÀNG ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THỰC

  NHỮNG NGÔI LÀNG ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THỰC

  12.06.2019Lượt xem: 252

  Những ngôi làng nhỏ bé lại mang sức hút mê hồn khiến du khách ngỡ như đã được đi tới thế giới khác vậy!

  Cách Đặt Bàn Ghế Xưa Theo Phong Thủy

  Cách Đặt Bàn Ghế Xưa Theo Phong Thủy

  10.06.2019Lượt xem: 307

  Đa số gia đình cư ngụ ổn định lâu năm, hoài cổ đều thích trưng bày bàn ghế theo phong cách xưa. Có nhà dù gia chủ còn trẻ tuổi nhưng ham thích đồ cổ, đồ xưa. Có hẳn một thị trường mua bán, trao đổi những món đồ nội thất cổ, bàn ghế xưa. Cũng có hẳn những trào lưu, xu hướng trang trí nội thất nhà ở, quán xá theo các phong cách hoài niệm, tân cổ điển,…

  Đồ Gỗ Xưa, Đồ Gỗ Giả Cổ - Thú Vui Tao Nhã Trong Thời Hiện đại

  Đồ Gỗ Xưa, Đồ Gỗ Giả Cổ - Thú Vui Tao Nhã Trong Thời Hiện Đại

  07.06.2019Lượt xem: 304

  Sở thích sưu tầm đồ cổ là một thú vui tao nhã của những người có điều kiện. Qua những món đồ sở hữu, nhiều người muốn thể hiện một phần cốt cách tâm hồn hoặc gia thế của mình.

  Kinh Nghiệm Chơi Đồ Gỗ Xưa Và Đồ Gỗ Khảm Ốc

  Kinh Nghiệm Chơi Đồ Gỗ Xưa Và Đồ Gỗ Khảm Ốc

  03.06.2019Lượt xem: 337

  Nói đến đồ gỗ xưa, đồ gỗ khảm ốc không thể không nhắc tới các sản phẩm nổi tiếng có lịch sử hình thành phát triển hàng trăm năm như : Sập gụ, tủ kệ, trường kỷ, các loại bàn ghế cổ như vách tàu, louis…các loại nội thất này dùng để chơi là chính

  Trường Kỷ Huế Mua Ở Đâu Tại TP HCM?

  Trường Kỷ Huế Mua Ở Đâu Tại TP HCM?

  31.05.2019Lượt xem: 321

  Trường kỷ huế gỗ gụ luôn là sản phẩm bán chạy nhất tại TP HCM nói riêng, cả nước nói chung. Hãy đến với chúng tôi, cở sở đồ gỗ Đức Nguyện luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất giá cả phải chăng nhất!
  Facebook chat